phuong-phap-nang-nguc-xe-co-an-toan-khong

Vì sao nên nâng ngực xệ?

Ngày nay, phẫu thuật nâng ngực là cách làm đẹp được các chị em phụ nữ yêu thích, cả thiện kích cỡ núi đôi. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp vòng ngực quá cỡ khiến cho các chị em gặp nhiều khó khăn, thậm chí là gây nguy hiểm.

phuong-phap-nang-nguc-xe-co-an-toan-khong

Phương pháp nâng ngực xệ có an toàn không ?

Theo các bác sĩ, tình trạng ngực phì đại sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định cho bệnh nhân, điển hình như:  đau vùng cổ, đau hai vai và đau lưng, khó chịu khi vận động thể thao, khó khăn khi ăn mặc và gây tâm lý tự ti cho chủ nhân….  Dấu hiệu ngực xệ có thể biểu hiện qua một bên hoặc 2 bên bầu ngực, gây ra tình trạng sa thấp dưới đường ngang chân quầng vú hai bên, quầng và núm vú nhìn xuống dưới.

Do đó, các chuyên gia nâng ngực cho rằng, phẫu thuật thu nhỏ ngực xệ (ngực sa trễ) sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hình thể, đem đến sự thoải mái cả về thể chất và tâm lý cho người bệnh trong hoạt động hàng ngày. Sau khi thu nhỏ ngực xệ, bạn cũng có thể kết hợp với nâng ngực nội soi để có được dáng ngực to tròn và hoàn hảo hơn.

Lưu ý trước khi nâng ngực sa trễ an toàn

Trước khi phẫu thuật nâng ngực bị xệ, bạn cần được thực hiện trong môi trường chuyên nghiệp tại bệnh viện, do trực tiếp các y bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ kiến thức thẩm mỹ nâng ngực và lựa chọn địa chỉ thu nhỏ ngực xệ uy tín.

 phuong-phap-nang-nguc-xe-co-an-toan-khong-1

Lưu ý trước khi nâng ngực sa trễ an toàn

Sau khi đã lựa chọn được địa chỉ nâng ngực uy tín và an toàn, các chuyên gia khuyên bại nên nói chuyện trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật để bày tỏ mong muốn của mình về hình dáng túi ngực và thể tích mong muốn. Thông qua đó, các bác sĩ sẽ giải thích các chi tiết về phẫu thuật như vị trí thu ngực, vết sẹo sau mổ, cách chăm sóc và ăn uống… Ngoài ra, trước khi nâng ngực bạn cũng nên thông báo cho bác sĩ nếu đang dùng thuốc hoặc đang điều trị bệnh để tránh trường hợp không mong muốn.

1 tuần sau khi nâng ngực sa trễ, người bệnh cần vận động nhẹ nhàng để tránh làm ảnh hưởng đến vết mổ và mặc áo ngực định hình đối với trường hợp nâng ngực nội soi. Chỉ nên tham gia các hoạt động thể thao sau khi ngực đả ổn định từ 2 tháng trở đi. Thực hiện chế độ ăn uống và tái khám theo định kỳ của bác sĩ để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là địa chỉ nâng ngực chảy xệ, nâng ngực nội soi nổi tiếng an toàn và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, dưới tay nghề của bác sĩ Vương Khánh Long – Giám đốc Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, “bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” 2006, 2013, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kỹ thuật thực hiện và chất lượng về sau khi thu nhỏ ngực xệ hoặc nâng ngực nội soi tại đây.

Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ có vĩnh viễn không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phương pháp nâng ngực xệ có an toàn không ? trong chuyên mục Nâng ngực chảy xệ tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.