nang-nguc-tu-nhien

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi giúp phụ nữ tự tin và quyến rũ hơn trong mắt người bạn đời của mình. Vậy sau nâng ngực bao lâu thì có thể quan lâu thì mới có thể quan hệ vợ chồng?

nang-nguc-tu-nhien

Nâng ngực nội soi cho ngực tự nhiên

Nâng ngực bao lâu thì được quan hệ vợ chồng?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, các phương pháp nâng ngực, đặc biệt là nâng ngực nội soi là công nghệ tiên tiến, hạn chế tối đa tình trạng mất cảm giác sau nâng. Vì vậy, khoảng 1 đến 2 tháng đầu sau nâng ngực, bạn đã có thể có những “va chạm” và “gần gũi” chồng.

Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, bạn không nên quan hệ bằng tư thế nằm sấp hoặc tránh nắn bóp ngực quá mạnh vì có thể gây tổn thương và biến dạng ngực. Sau khoảng 2 – 3 tháng, bạn có thể tiếp tục đời sống sinh hoạt vợ chồng bình thường như trước đây mà không cần phải bận tâm điều gì.

Nâng ngực nội soi – giải pháp nâng ngực vĩnh viễn

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng một an toàn, hiệu quả, được ưa chuộng nhất hiện nay. Được ứng dụng bằng công nghệ nội soi để nâng ngực thông qua đường nách, đường quầng vú, đường chân vú và đường rốn nên không để lại sẹo và không gây biến chứng, tổn thương vùng ngực.

phau-thuat-nang-nguc-cho-ban-vong-1-hoan-hao

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Để yên tâm hơn về kết quả nâng ngực, bên cạnh việc lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi, bạn còn cần phải lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo…

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã nhận được rất nhiều sự tin yêu của khách hàng. Việc ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi cùng với những kỹ thuật chính xác, khéo léo của đội ngũ bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ nâng ngực tốt nhất và hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Đặc biệt, sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc ngực tốt nhất, hẹn lịch tái khám và tặng bạn phiếu bảo kết quả nâng ngực đến hành trọn đời.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Comments

comments