sau-sinh-co-nen-phau-thuat-nang-nguc-tham-my-hay-khong

Phẫu thuật nâng ngực sau sinh là vấn đề đang rất được chị em quan tâm bởi sau khi trải qua quá trình sinh nở, số đo vòng ngực khiến các chị em cảm thấy lo lắng. Do đó, ai cũng muốn được nâng ngực để có được kích cỡ như mong muốn.

sau-sinh-co-nen-phau-thuat-nang-nguc-tham-my-hay-khong

Sau sinh có nên phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ không?

>>> Xem thêm: cách nâng ngực chảy xệ sau sinh

Phụ nữ sau sinh có nên nâng ngực không?

Theo thời gian trước và sau sinh, hầu hết các chị em đều gặp phải tình trạng vòng ngực biến dạng, chảy xệ hoặc teo lại nên muốn phẫu thuật nâng ngực để cải thiện. Do đó, kỹ thuật nâng ngực bằng công nghệ nội soi ra đời giúp chị em thêm tự tin với vòng ngực hấp dẫn hơn. Công nghệ nâng ngực thẩm mỹ được thực hiện theo tiêu chí an toàn, không xâm lấn và không gây chảy máu nhiều, giúp đưa túi ngực vào bên trong một cách chính xác bằng đường gấp nách, đường quầng vú hoặc nếp gấp ngực nên không tác động nhiều đến cơ thể nhưng vẫn tạo dáng ngực đẹp và cân đối ngay sau khi thực hiện.

>>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi vị trí nào để không sẹo

Phẫu thuật nâng ngực sau sinh bằng phương pháp nâng ngực thẩm mỹ nhờ sử dụng túi độn cao cấp, loại túi ngực chất lượng, mềm mại sẽ mang đến dáng ngực tự nhiên, có độ đàn hồi cực tốt và hoàn toàn tương thích với cơ thể. Do đó, các chị em sau sinh và không còn cho con bú có thể sử dụng dịch vụ nâng ngực trên để cải thiện vóc dáng gọn gàng và quyến rũ sau sinh.

Địa điểm phẫu thuật nâng ngực tại TP.HCM

Từng được 2 giải thưởng bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ 2006 và 2013, các bác sĩ tại Thẩm  mỹ viện bác sĩ Long đã thực hiện cho hơn 12.000 khách hàng trong đó có phẫu thuật nâng ngực. Tùy vào mức độ chảy xệ của khách hàng, các chuyên gia của TMV BS Long sẽ đánh giá và đưa ra phương pháp nâng ngực sau sinh phù hợp nhất, giúp chị em có được dáng ngực đẹp tự nhiên và mềm mại.

sau-sinh-co-nen-phau-thuat-nang-nguc-tham-my-hay-khong-1

Địa điểm phẫu thuật nâng ngực lý tưởng tại TP.HCM

Khi bạn thực hiện phẫu thuật nâng ngực sau sinh tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, khách hàng sẽ được chính tay đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa ngực giàu kinh nghiệm thực hiện nâng ngực thẩm mỹ bằng công nghệ nâng ngực nội soi an toàn, mọi quy trình được thực hiện tại bệnh viện, nơi có đầy đủ cơ sở y tế nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG

Comments

comments