sua-mat-2-mi-cho-nam-gioi-o-dau-dep

Cũng giống như phái đẹp, mắt 2 mí nam cũng là một bộ phận vô cùng quan trọng được phái mạnh “chăm chút” để trông lịch lãm và mạnh mẽ hơn. Do đó, nếu mắt 2 mí bị hỏng do tai nạn, do thẩm mỹ hoặc nhiều lý do khác cũng khiến cánh mày râu rất băn khoăn và tìm phương hướng giải quyết. Vậy sửa mắt 2 mí cho nam ở đâu đẹp?

sua-mat-2-mi-cho-nam-gioi-o-dau-dep

Sửa mắt 2 mí cho nam ở đâu đẹp ?

Để sửa mắt 2 mí cho nam đẹp tự nhiên, không lộ dấu thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, chất lượng dịch vụ tốt, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao…

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sở hữu đội ngũ bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm, với danh hiệu “bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” luôn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhát giúp tạo mắt 2 mí nam đẹp tự nhiên, đầy nam tính .

Các bác sĩ sẽ thực hiện sửa mắt 2 mí sau khi đã gây tê nhẹ vùng mắt, kết hợp đồng thời với việc loại bỏ da dư, mỡ thừa ở mí mắt bằng kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay. Sau đó, vết mổ nhỏ sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu chuyên dụng để tạo nếp mí mắt mới đều và đẹp đầy đặn.08

Vì đây là phương pháp sửa mắt 2 mí cho nam giới nên các bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả và tạo đường mí mắt mới sao cho thật tự nhiên mà vẫn giữ được vẻ lịch lãm và nam tính trên khuôn mặt.

Sửa mắt 2 mí cho nam có thể áp dụng đối với trường hợp mắt một mí, mí lót hoặc mí mắt không rõ ràng có kèm theo nhiều da và mỡ thừa ở mí mắt, mắt bị sụp mí…

Nếu còn bất kỳ thắc mắc vào về sửa mắt 2 mí hay muốn tạo mắt 2 mí nam tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Sửa mắt 2 mí cho nam ở đâu đẹp ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments