nang-nguc-noi-soi-co-bi-ung-thu-khong-21

Ung thư vú là một trong những “bạo bệnh” có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và bầu ngực của phụ nữ. Do vậy, khi lựa chọn phẫu thuật nâng ngực, kể cả phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại nhất hiện nay, các chị em cũng rất lo lắng nâng ngực có bị ung thư không?

nang-nguc-noi-soi-co-bi-ung-thu-khong-21

Nâng ngực nội soi có bị ung thư không ?

Ưu điểm của nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, nhận được hầu hết sự tin cậy của phái đẹp. Chất liệu túi nâng ngực được sử dụng nâng ngực nội soi được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ và thiết kế phù hợp với từng dáng người cho nên có độ mềm rất tự nhiên, mang lại dáng ngực đẹp nhất cho người sử dụng.

Ngoài hiệu quả thẩm mỹ cao, nâng ngực nội soi còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Bởi việc sử dụng thiết bị nội soi trong phẫu thuật nâng ngực sẽ hạn chế tối đa mọi xâm lấn, tổn thương hay chảy máu vùng ngực. Hơn nữa, chất liệu túi ngực cũng rất thân thiện với cơ thể khách hàng nên không bị đào thải ra ngoài, không gây biến chứng vùng ngực hay ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của phụ nữ.

Nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

Với những ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi như trên, liệu rằng nâng ngực có bị ung thư không?

Để có kết luận nâng ngực có bị ung thư không một cách chính xác nhất, một nhóm các nhà khoa học đã kiểm tra lâm sàng trên hàng trăm phụ nữ đã thực hiện nâng ngực nội soi và họ đã minh chứng được sự an toàn tuyệt đối của phương pháp này khi không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào có khả năng gây ra nguy cơ ung thư ở phụ nữ.

nang-nguc-noi-soi-co-bi-ung-thu-khong

Túi ngực đạt chuẩn quốc tế trong thẩm mỹ nâng ngực

Như vậy, với những nghiên cứu cụ thể trên, các chị em không cần phải lo lắng về phẫu thuật nâng ngực nội soi có gây ung thư hay không.

Thực tế cũng cho thấy, hơn 10.000 khách hàng khi được nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long cũng rất hài lòng với dáng ngực sau khi thực hiện phẫu thuật cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, đồng thời cũng không có bất kỳ trường hợp nào bị biến chứng hay bị ung thư sau phẫu thuật nâng ngực tại đây.

Vì vậy, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm làm đẹp tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long mà không phải băn khoăn việc nâng ngực nội soi có bị ung thư không.

Nếu muốn biết thêm thông tin về dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn có thể liên hệ hotline 0908 493 008 để được tư vấn miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực nội soi có bị ung thư không ? trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.