bao-nhieu-tuoi-co-the-cat-mat-2-mi

Bao nhiêu tuổi phù hợp cắt mắt 2 mí luôn là băn khoăn của không ít khách hàng, đặc biệt những đối tượng đang có nhu cầu tạo mắt 2 mí.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, đối với phương pháp cắt mắt 2 mí, độ tuổi phù hợp nhất là bắt đầu từ 30-35 tuổi trở đi khi vùng da trên mắt bắt đầu có dấu hiệu lão hoá, xuất hiện da thừa và bọng mỡ, cơ nâng mi bị suy yếu và sụp xuống.

bao-nhieu-tuoi-co-the-cat-mat-2-mi

Bao nhiêu tuổi có thể cắt mắt 2 mí ?

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không?

Là tiểu phẫu được thực hiện không quá phức tạp, cắt mắt 2 mí được tiến hành thông qua việc tạo một vết rạch nhỏ nơi nếp gấp mí để loại bỏ hết da chùng và mỡ thừa, cuối cùng khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ theo nếp gấp mới một cách tự nhiên và an toàn. Đặc biệt, sau khi tạo mắt 2 mí hầu như không để lại sẹo xấu mà vết mổ sẽ được giấu kéo léo theo nếp gấp đã tạo của mắt 2 mí.

Phương pháp cắt mắt 2 mí chỉ tác động trực tiếp lên phần da chùng mỡ thừa ở mí mắt mà không gây ảnh hưởng hay tác động đến các mô và cơ lân cận. Do đó, kỵ thuật tạo mắt 2 mí được đánh giá là an toàn và không gây nguy hiểm đến thị giác hay các chức năng khác của mắt.

Địa chỉ cắt mắt 2 mí an toàn ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cắt mắt 2 mí ngày càng cao và đa dạng của các của khách hàng. Cắt mí mắt Hàn Luôn tiếp nhận và ứng dụng các kỹ thuật thẩm mỹ hiện dại và an toàn trên thế giới vào các dịch vụ làm đẹp. Kĩ thuật cắt mắt 2 mí tại thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã giúp cho hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và an toàn.

bao-nhieu-tuoi-co-the-cat-mat-2-mi-1

Địa chỉ thẩm mỹ cắt mí an toàn và uy tín tại TP.HCM

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đội ngũ y bác sĩ lành nghề và có mắt thẩm mỹ cao, bác sĩ Vương Khánh Long – Giám đốc Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long đã từng 2 lần được vinh danh với giải thưởng “bàn tay vàn trong phẫu thuật thẩm mỹ”. Do đó, ekip thẩm mỹ viện sẽ giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đẹp hoàn hảo và duy trì mãi với thời gian.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Bao nhiêu tuổi có thể cắt mắt 2 mí ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.