nang-nguc-noi-soi-co-dau-va-de-lai-seo-khong

Sở hữu vòng 1 lý tưởng sẽ giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Do đó, thẩm mỹ nâng ngực nội soi ra đời đã trở thành giải pháp hoàn hảo nhất cho vòng 1 căng tràn sức sống. Vậy phương pháp này có đau và để lại sẹo không?

nang-nguc-noi-soi-co-dau-va-de-lai-seo-khong

Nâng ngực nội soi có đau và để lại sẹo không ?

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo?

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, có 4 kỹ thuật nâng ngực nội soi đang được ứng dụng thành công giúp khuôn ngực tròn trịa, đẹp tự nhiên: qua nách, qua đường rốn, đường quần ngực và đường chân ngực.

Trong đó, kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một kỹ thuật nâng ngực được chuyển giao trực tiếp từ công nghệ thẩm mỹ của Mỹ, với chất liệu độn được nhập khẩu cùng sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi thông minh trong phẫu thuật, cho nên rất an toàn cho người sử dụng.

Phương pháp nâng ngực nội soi được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay chính là nâng ngực theo đường nách và quầng vú. Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia đánh giá là an toàn, nhanh chóng và không để lại sẹo xấu.

Nâng ngực nội soi có đau không?

Khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể về kỹ thuật nâng ngực mới nhất hiện nay. Sau đó, bạn sẽ được gây mê toàn diện trước khi thực hiện nâng ngực. Toàn bộ quy trình sẽ được diễn ra trong phòng mổ khép kín, vô trùng và sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng trong phòng hậu phẫu, vì vậy bạn không cần lo ngại nâng ngực có đau không.

nang-nguc-noi-soi-co-dau-va-de-lai-seo-khong-1

Nâng ngực nội soi có đau không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong những địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và uy tín nhất hiện nay, với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ nâng ngực tiên tiến và máy móc hiện đại sẽ giúp bạn nâng ngực đẹp như ý mà không gây đau hay để lại sẹo xấu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 0908 493 008 để được tư vấn thêm về nâng ngực nội soi và những vấn đề khác liên quan đến dịch vụ này nhé!

Chúc bạn sớm có vòng 1 căng tròn như ý!

Xem thêm: Phẫu thuât nâng ngực bao lâu thì lành ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực nội soi có đau và để lại sẹo không ? trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.