phau-thuat-nang-nguc-bao-lau-thi-lanh-1

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ và tính an toàn cao. Vậy nâng ngực bao lâu thì lành?

phau-thuat-nang-nguc-bao-lau-thi-lanh-1

Phẫu thuât nâng ngực bao lâu thì lành ?

Phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì lành?

Nâng ngực bao lâu thì lành là câu hỏi thường gặp của nhiều chị em khi được tư vấn về các dịch vụ nâng ngực. Thông thường, trong 2-3 ngày đầu ngực của bạn sẽ sưng tấy (đây là triệu chứng bình thường). Từ 7-10 ngày, tình trạng sưng sẽ giảm đi đáng kể, vết mổ đã liền da và bạn có thể đi cắt chỉ. Sau khoảng 3 – 4 tuần, ngực của bạn sẽ ổn định.

Quy trình nâng ngực có lâu không?

Nâng ngực bao lâu thì lành bị chi phối rất nhiều bởi các yếu tố trong quy trình nâng ngực như địa chỉ thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ, cơ sở, kỹ thuật, thời gian thực hiện…

Với câu hỏi nâng ngực mất bao lâu, nâng ngực nội soi được đánh giá là đơn giản và nhanh chóng chỉ với khoảng thời gian 60 – 120 phút. Bạn chỉ cần ở lại bệnh viện từ 1 đến 2 đêm để theo dõi tình hình sức khỏe sau hậu phẫu, sau đó đã có thể trở về nhà.

phau-thuat-nang-nguc-bao-lau-thi-lanh

Nâng ngực nội soi là một trong các thế mạnh của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Hiện nay, dịch vụ nâng ngực nội soi (Xem thêm: Nâng ngực nội soi là gì ?) là một trong các thế mạnh của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Không chỉ cung ứng đầy đủ những thiết bị, máy móc hiện đại, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm, mắt nhìn thẩm mỹ rất khéo léo, mang lại sự hài lòng tuyệt đối kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Để hiểu rõ hơn nâng ngực bao lâu thì lành và những vấn đề khác liên quan đến dịch vụ nâng ngực, bạn có thể truy cập Fanpage hoặc gọi 0908 493 008 để được hỗ trợ miên phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuât nâng ngực bao lâu thì lành ? trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments