nang-nguc-co-anh-huong-den-viec-cho-con-bu-khong-1

Nâng ngực nội soi là công nghệ nâng ngực rất hiện đại hiện nay, tuy nhiên các chị em vẫn còn khá băn khoăn nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long về vấn đề này nhé!

nang-nguc-co-anh-huong-den-viec-cho-con-bu-khong-1

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không ?

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không là nỗi lo lắng chung của rất nhiều chị em khi tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi. Đặc biệt là các chị em phụ nữ chưa có con và định sinh con trong tương lai.

Theo ý kiến của các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng cách đặt túi độn bên dưới lớp cơ ngực cho nên sẽ không ảnh hưởng đến chức năng tiết sữa của tuyến vú cũng như các mạch máu hay dây thần kinh xung quanh. Vì vậy, các bà mẹ không cần quá lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không.

Ngoài ra, để xua tan lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng gì không, các mẹ nên có thai sau phẫu thuật nâng ngực khoảng 6 tháng đến 1 năm để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, cũng như có thời gian để ngực ổn định, tránh bị biến chứng và ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này.

nang-nguc-co-anh-huong-den-viec-cho-con-bu-khong

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi an toàn tại TMV Bs.Long

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong những cơ sở hội tụ đầy đủ các yếu tố để nâng ngực nội soi an toàn cho mọi khách hàng như bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ nội soi tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, đã mang lại kết quả thẩm mỹ và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng trong nước và cả quốc tế.

Để hiểu rõ hơn nâng ngực có ảnh hưởng gì không, xin vui lòng gọi 0908 493 008 để được giải đáp miễn phí mọi thắc mắc!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không ? trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments