hoc-cach-nang-nguc-cua-nguoi-nhat-1

Rất nhiều phụ nữ Việt mong muốn học hỏi cách nâng ngực của người Nhật, bởi phụ nữ Nhật thường có vòng 1 lớn hơn so với phụ nữ ở các quốc gia châu Á khác. Vậy cách nâng ngực của phụ nữ Nhật là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

hoc-cach-nang-nguc-cua-nguoi-nhat

Học cách nâng ngực của người Nhật

  1. Người Nhật tăng vòng 1 nhờ trứng gà và mật ong

Cách nâng ngực bằng trứng gà và mật ong là cách nâng ngực tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả mà phụ nữ Nhật nào cũng biết. Chỉ cần lấy 1 quả trứng gà, 2 muỗng café mật ong, 1 ít sữa đặc đem đánh bông vào nhau, sau đó hấp cơm và dùng mỗi ngày 1 lần, bạn sẽ thấy kích thước vòng 1 tăng lên đáng kể.

  1. Người Nhật chú trọng massage và dáng đi

Với tính cách đa phần dịu dàng, massage ngực nhẹ nhàng khoảng 30 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ là cách nâng ngực rất được phụ nữ Nhật tin cậy.

Ngoài ra, người Nhật còn rất chú trọng đến dáng đi của mình, bởi họ cho rằng đi thẳng lưng và ngẩng cao đầu sẽ tôn lên những đường mềm mại của vòng 1, đồng thời cũng hạn chế tình trạng ngực bị chùng nhão, chảy xệ.

  1. Cách nâng ngực bằng ruy băng độc đáo của người Nhật

Một cách nâng ngực rất độc đáo, độc nhất vô nhị của người Nhật khiến cả thế giới “mắt tròn mắt dẹt” là nâng ngực bằng ruy băng.

Phụ nữ Nhật sử dụng 1 đoạn dây ruy băng buộc vòng tròn phía dưới ngực kể cả 2 cánh tay. Mỗi khi cánh tay của họ cử động đưa lên cao thì đoạn dây ruy băng cũng sẽ kéo nâng ngực lên.

Đây là cách nâng ngực cực đơn giản nhưng tác dụng nâng đỡ ngực thì rất tuyệt vời, vì mỗi khi bạn cử động thì bầu ngực của bạn cũng sẽ được tập luyện, do đó sẽ trở nên săn chắc hơn.

Hy vọng những cách nâng ngực của người Nhật sẽ giúp bạn lựa chọn được cách nâng ngực hiệu quả để cải thiện nhanh chóng kích thước vòng 1 của mình. Tuy nhiên, các cách nâng ngực này đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian để thực hiện.

hoc-cach-nang-nguc-cua-nguoi-nhat-1

Cách nâng ngực bằng cách massage của người nhật

Nếu bạn khá bận rộn và muỗn nhanh chóng có vòng 1 lý tưởng, bạn có thể tham khảo dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Nâng ngực nội soi là cách nâng ngực cực kì hiệu quả và an toàn, đã được kiểm định và ứng dụng rộng rãi trong cả nước.

Để hiểu rõ hơn về cách nâng ngực nội soi, bạn có thể inbox trực tiếp về Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi 0908 493 008 để được giải đáp miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Học cách nâng ngực của người Nhật trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments