huong-dan-cach-don-nguc-mac-ao-dai-1

Áo dài là quốc phục của người Việt Nam, tuy nhiên không ít phái đẹp Việt rất ngại diện áo dài bởi vòng 1 quá nhỏ, phẳng lì. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ mách cho bạn 3 cách độn ngực hiệu quả qua bài viết dưới đây, giúp các chị em tự tin diện áo dài, tôn lên đường nét quyến rũ của cơ thể.

huong-dan-cach-don-nguc-mac-ao-dai-1

Cách độn ngực mặc áo dài

  1. Áo nâng ngực

Sử dụng áo nâng ngực là cách độn ngực mà nhiều chị em hay dùng nhất, bởi giúp nâng và định hình ngực hiệu quả, cải thiện số dáng ngực cao lên rất nhiều.

Bạn nên chọn áo nâng ngực màu da hoặc trùng với màu của áo dài và không có hoa văn để diện áo dài tinh tế hơn v cũng như hiểu được cách độn ngực mặc áo dài.

huong-dan-cach-don-nguc-mac-ao-dai

Cách sử dụng áo độn ngực khi mặc áo dài

  1. Miếng dán ngực

Miếng dán ngực là cách độn ngực có nhiều ưu điểm hơn áo nâng ngực bởi không có dây đeo, khi mặc thì chỉ cần dán lên ngực và có thể tùy chỉnh dáng ngực đầy đặn tùy theo ý muốn của người sử dụng.

Miếng dán ngực không chỉ thích hợp với áo dài mà còn tiện lợi hơn với các loại áo hoặc váy, đầm 2 dây, trễ vai, áo quây…

  1. Nâng ngực nội soi bằng túi độn

Không giống như cách độn ngực cách trên, nâng ngực nội soi  (Xem thêm: Nâng ngực nội soi là gì ) là cách độn ngực mặc áo dài mang lại hiệu quả vĩnh viễn khi có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ. Với việc sử dụng các chất liệu độn là túi nâng ngực giọt nước, túi gel, túi tròn… cùng với sự ứng dụng công nghệ nội soi tiên tiến, chỉ 1 lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ có được vòng 1 hoàn hảo nhất, tự tin diện mọi trang phục mà không giải pháp nào có thể mang lại.

Cách độn ngực bằng nâng ngực nội soi cũng được các chuyên gia đánh giá cao bởi tuyệt đối an toàn, không đau, không sẹo và không có biến chứng về sau.

Để hiểu rõ hơn về cách độn ngực bằng phương pháp nâng ngực nội soi, hãy gọi ngay đến số 0908 493 008 hoặc inbox về Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách độn ngực mặc áo dài trong chuyên mục Tin tức tại website  Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments