cach-tap-the-duc-nang-nguc-tai-nha

Hiện nay, rất nhiều cách nâng ngực hiệu quả được các chị em lựa chọn, chẳng hạn đến với các trung tâm thể dục hoặc tập thể dục ngay tại nhà không chỉ với mong muốn tăng cường sức khỏe mà còn sở hữu bầu ngực căng tròn, săn chắc. Vậy cách tập thể dục nâng ngực có thực sự hiệu quả không?

cach-tap-the-duc-nang-nguc-tai-nha

Cách tập thể dục nâng ngực hiệu quả cho các nàng

  1. Bài tập chống đẩy tăng kích ngực

Cách nâng ngực bằng phương pháp chống đẩy là bài tập không mấy xa lạ với các chị em. Có 3 cách tập thể dục nâng ngực bằng bài tập chống đẩy như sau:

Cách 1:

Bạn chỉ cần trải 1 tấm thảm, sau đó nằm sấp xuống đất rồi chống 2 tay lên mặt thảm, 2 chân duỗi thẳng sao cho mũi chân và mặt sàn tạo góc 90 độ, dùng 2 tay nâng người lên rồi hạ xuống. Thực hiện khoảng 10 phút mỗi ngày sẽ thấy hiệu quả.

Cách 2:

Đứng cách tường khoảng 20 – 30 cm, hai chân đứng thẳng và dang rộng bằng vai. Dùng 1 tay chống vào tường và vuông góc với vai, tay còn lại đặt trước ngực. Sau đó, bạn thực hiện động tác chống đẩy thân vào sát tường, rồi trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện khoảng 10 lần và đổi tay liên tục.

Cách 3:

Nằm sấp xuống sàn nhà, hai đầu gối chạm sàn, hai bàn chân đan chéo vào nhau, dùng lực 2 bàn tay để chống đẩy để nâng người lên rồi hạ xuống. Thực hiện khoảng 20 lần.

  1. Bài tập mở rộng ngực

Bài tập mở rộng ngực là cách nâng ngực rất hiệu quả. Thực hiện cách tập thể dục nâng ngực này 30 phút mỗi ngày với 3 động tác đơn giản như sau:

Động tác 1: Bạn ngồi thẳng lưng, ưỡn ngực thẳng, 2 khủy tay giơ cao bằng vai.

Động tác 2: Từ từ ép 2 lòng bàn tay lại sao cho cổ tay chạm vào nhau.

Động tác 3: Quỳ gối trên thảm, ngồi trên gót chân, hai bàn tay đan vào nhau ở phía sau đầu. Sau đó, từ từ vươn tay cao lên và đồng thời thực hiện xoay nửa thân người về phía sau.

cach-tap-the-duc-nang-nguc-tai-nha-1

Bài tập mở rộng ngực hiệu quả

Những bài tập thể dục trên không chỉ là cách nâng ngực an toàn (Xem thêm: Nâng ngực nội soi phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay) mà còn giúp phòng chống bệnh ung thư vú hay các bệnh liên quan tới tuyến vú và vùng ngực hiệu quả. Tuy nhiên, để nhanh chóng thấy được kết quả nâng ngực như ý muốn, bạn cũng cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, nên bổ sung nhiều loại thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 như móng giò, đu đủ xanh, đậu nành…

Chúc bạn sớm thành công!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cách tập thể dục nâng ngực hiệu quả cho các nàng trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.