cach-nang-nguc-bang-muoi-xoi-com

Cách nâng ngực bằng muôi xới cơm là phương pháp nâng ngực rất lạ được một cô gái Hàn Quốc xinh đẹp có tên là Jo Min Young (27 tuổi) chia sẻ, đang “làm mưa làm gió” trong thẩm mỹ nâng ngực hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về cách nâng ngực mới lạ này nhé!

cach-nang-nguc-bang-muoi-xoi-com

Phương pháp nâng ngực bằng muôi xới cơm

Những chia sẻ của Jo Min Young về nâng ngực bằng muôi

Jo Min Young chia sẻ rằng sau khi thực hiện giảm cân, vòng một của cô bị teo lại và phẳng lì. Sau nhiều ngày trăn trở về những cách nâng ngực đơn giản, cô gái trẻ đã nghĩ ra cách nâng ngực bằng muôi xới cơm rất độc đáo.

Cách nâng ngực bằng muôi này được thực hiện như sau: Mỗi ngày, Jo Min Young đều dành ra 2 tiếng đồng hồ để dùng chiếc muôi massage theo hướng từ nách đến ngực và sau đó massage theo hướng ngược lại. Kiên trì thực hiện trong vòng 3 năm, Jo Min Young đã có vòng 1 to tròn, săn chắc và căng mịn như ý muốn mà không cần phải sử dụng thảo dược tự nhiên hay dịch vụ nâng ngực nào.

Nhận định của chuyên gia về cách nâng ngực bằng muôi xới cơm

Cách nâng ngực bằng muôi xới cơm đã được Jo Min Young thực nghiệm thành công như 1 giải pháp nâng ngực an toàn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, hiện nay chưa có một cơ sở nào kiểm định cách nâng ngực bằng muôi xới cơm là một phương pháp nâng ngực hiệu quả và sẽ mang lại 1 kết quả nhất định cho các chị em phụ nữ.

Mặc khác, phương pháp này được Jo Min Young thực hiện trong khoảng thời gian 3 năm, đây là một khoảng thời gian quá lớn để chờ đợi 1 kết quả nâng ngực với mức độ đảm bảo không quá 50%.

Do đó, nhiều chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn phương pháp nâng ngực nội soi (Xem thêm: Nâng ngực nội soi là gì ?) là một lựa chọn thông minh thay cho cách nâng ngực bằng muôi, bởi đặc tính hiện đại, an toàn cao, không xâm lấn, bóc tách và hiệu quả tức thì chỉ sau 60 phút thực hiện dịch vụ.

cach-nang-nguc-bang-muoi-xoi-com-1

Phương pháp nâng ngực nội soi

Để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực nội soi , bạn có thể liên hệ 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn miễn phí!

Chúc bạn sớm có dáng ngực đẹp như ý!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Lạ lẫm cách nâng ngực đơn giản bằng muôi xới cơm trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.