huong-dan-cach-dan-mieng-nang-nguc

Miếng nâng ngực là một biến tấu của áo ngực với thiết kế thu gọn phần dây và quai áo. Nó được xem là chiếc áo “ma thuật” giúp các bạn nữ tự tin hơn với khuôn ngực căng tròn, gợi cảm. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng miếng dán nâng ngực qua bài viết sau nhé!

huong-dan-cach-dan-mieng-nang-nguc

Hướng dẫn cách dán miếng nâng ngực

Cách dùng miếng dán nâng ngực

Cách nâng ngực bằng miếng nâng ngực đang rất được ưa chuộng nhưng kgoong phải ai cũng biết cách dùng miếng dán nâng ngực đúng cách.

Bước 1

Đầu tiên, cách dán miếng nâng ngực để tránh sự cố áo sẽ rơi ra do không có dây đỡ, bạn cần phải vệ sinh vùng ngực thật sạch và giữ khô trước khi mặc. Miếng nâng ngực cũng cần được làm sạch sau mỗi lần dùng để lấy đi hết chất nhờn và đảm bảo độ dính.

Bước 2

Để miếng dán là cách nâng ngực hiệu quả, bạn nên đứng trước gương cho dễ dàng quan sá, rồi hai tay bạn cầm phần mép của áo ngực và thực hiện áp một bên quả áo vào ngực.

Bước 3

Bạn cố định vị trí của quả áo vào phần ngực cần che chắn sao cho nghiêng một góc khoảng 45 độ so với phương thẳng đứng chia đôi hai bên ngực, rồi dùng đầu ngón tay cái miết dọc theo gờ mép của áo để lớp keo được gắn chặt vào da ngực.

huong-dan-cach-dan-mieng-nang-nguc-1

Hướng dẫn các bước sử dụng miếng dán nâng ngực

Bạn lặp lại những bước trên với bên quả áo còn lại và cần lưu ý điều chỉnh thật kĩ sao cho chiều cao hai bên quả áo ngang bằng với nhau.

Bước 4

Bạn gắn móc cài của hai bên quả áo lại với nhau, rồi đặt hai tay lên hai quả áo và ấn mạnh trong vài giây để cố định vị trí của áo lót. Cuối cùng, bạn đã mặc lên người bộ trang phục ưng ý nhất để đến công sở hay dạo phố, dự tiệc.

Một vài lưu ý nhỏ khi dùng miếng dán nâng ngực

– Để tạo khe ngực sâu gợi cảm: bạn hãy dán 2 bên áo xa hơn bình thường, rồi thực hiện rút dây áo với 1 lực kéo vừa đủ để làm cho 2 bên ngực ép vào nhau mạnh hơn, tạo cách nâng ngực hiệu quả như mong muốn.

– Để tạo hiệu quả bầu ngực căng đầy: bạn chỉ cần mặc bra cao hơn phần ngực thật của mình. Vì phần nửa dưới của bra được cấu tạo mỏng hơn so với nửa trên nên chúng sẽ dễ dàng hòa hợp với phần bầu ngực bị thừa ra bên dưới mà không tạo bất kì vết hằn nào trên trang phục bên ngoài.

– Sau nhiều lần sử dụng, độ bám dính của miếng dán ngực có thể bị giảm đi do bụi bẩn, bạn có thể vệ sinh sạch miếng dán để tiếp tục sử dụng hiệu quả hơn cho những lần sau.

Ngoài ra, để có được vòng một hoàn hảo một cách nhanh chóng các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long, địa chỉ thẩm mỹ an toàn và tin cậy tại TP.HCM.

Chúc các bạn thành công nhé!

Xem thêm: Nâng ngực nội soi là gì ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách dán miếng nâng ngực trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.