doi-tuong-nao-phu-hop-nang-nguc-bang-tui-giot-nuoc

Túi giọt nước là loại chất liệu độn ngực được ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện nâng ngực túi giọt nước. Vậy ai phù hợp với chất liệu độn này? Cùng điểm qua 1 vài tiêu chí qua bài viết sau nhé!

doi-tuong-nao-phu-hop-nang-nguc-bang-tui-giot-nuoc

Đối tượng nào phù hợp nâng ngực bằng túi giọt nước ?

Vì sao nâng ngực túi giọt nước được ứng dụng phổ biến?

Đối với phụ nữ Châu Á, nâng ngực bằng túi giọt nước được ưa chuộng hơn nhũng chất liệu túi nâng ngực khác bởi kết quả nâng ngực sẽ được tạo hình tự nhiên như bầu ngực thật. Bởi cấu tạo bầu ngực của phụ nữ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thường nhỏ, khoảng cách giữa núm vú và nếp lằn vú ngắn, do đó nâng ngực túi giọt nước sẽ giúp vòng 1 không bị nhô lên phía trước giống như các chất liệu độn ngực khác.

Đặc biệt, nâng ngực bằng túi giọt nước có cấu tạo hình giọt nước nên sẽ không làm lộ mép túi sau khi được đưa vào khoang ngực, đồng thời định hình dáng ngực một cách tự nhiên mà không hề lộ dấu thẩm mỹ, không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Nhờ vậy, loại túi nâng ngực được đông đảo phụ nữ lựa chọn để cải thiện vòng 1.

Đối tượng nào phù hợp nâng ngực bằng túi giọt nước?

– Người thân hình mảnh mai, có vòng 1 nhỏ.

– Người có tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng, da mỏng.

– Khoảng cách giữa núm vú và nếp lằn vú ngắn.

– Người bị sa trễ ngực sau sinh (sau khi đã điều trị thu ngực sa trễ)

– Người bị ung thư vú cần phẫu thuật nâng ngực.

– Người có nhu cầu nâng ngực.

Nâng ngực bằng túi giọt nước hiện đang được rất nhiều người tin cậy, thực hiện tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Các khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia và y bác sĩ có chuyên môn giỏi về ngực tiến hành thăm khám và tư vấn trực tiếp nâng ngực bằng túi giọt nước có phù hợp hay không và đề xuất phương pháp nâng ngực phù hợp nhất cho bạn.

doi-tuong-nao-phu-hop-nang-nguc-bang-tui-giot-nuoc-1

Quy trình thực hiện nâng ngực bằng túi giọt nước

Gọi hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí! Bạn cũng có thể theo dõi Fanpage để biết thêm thông tin về các dịch vụ làm đẹp cũng như chương trình khuyến mãi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nhé!

Xem thêm: Thẩm mỹ nâng ngực bằng túi giọt nước có tốt không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Đối tượng nào phù hợp nâng ngực bằng túi giọt nước ? trong chuyên mục Nâng ngực túi giọt nước tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments