nhung-cach-nang-nguc-nhanh-nhat-hien-nay-1

Không ít chị em cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn trang phục cũng như khá tự ti trong giao tiếp khi sở hữu vòng 1 khiếm tốn. Do đó, ngày càng có nhiều chị em lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực để nhanh chóng sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên như mong muốn. Vậy phương pháp nâng ngực nào nhanh, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

nhung-cach-nang-nguc-nhanh-nhat-hien-nay-1

Những cách nâng ngực nhanh nhất hiện nay

Trong số các phương pháp nâng ngực hiện nay, nâng ngực nội soi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là cách nâng ngực nhanh và tối ưu nhất, bảo đảm cả 3 tiêu chí nâng ngực đẹp: an toàn, nhanh chóng, kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

  1. Tính an toàn

Nâng ngực nội soi có ứng dụng thiết bị nội soi rất thông minh tham gia vào phẫu thuật, sẽ phóng to cấu trúc khoang ngực gấp nhiều lần lên trên màn hình. Các bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào một chính xác nhất, hạn chế tối đa mọi xâm lấ, tổn thương đến hệ thống dây thần kinh, mạch máu hay chức năng làm mẹ của phái đẹp.

Nâng ngực nội soi cũng có một ưu điểm rất nổi bậy về việc sử dụng chất liệu túi độn nâng ngực, hạn chế những nguy cơ gây biến chứng như co thắt bao xơ ngực, túi ngực bị dịch chuyển, biến dạng cơ ngực…

  1. Nhanh chóng

Nâng ngực nội soi được tiến hành trong khoảng thời gian 90 phút, tiết kiệm thời gian rất nhiều so với phương pháp nâng ngực truyền thống. Đây là cách nâng ngực nhanh nhất hiện nay với thời gian thực hiện và phục hồi rất nhanh chóng (chỉ 4 tuần sau phẫu thuật), vì so với những cách nâng ngực thông thường phải mất từ 2 – 3 tháng mới có được kết quả thì rõ ràng.

  1. Kết quả nâng ngực hoàn hảo nhất

Nâng ngực nội soi giúp khách hàng sở hữu vòng 1 căng tròn, mềm mại, đẹp tự nhiên và cân đối với cơ thể, tạo những đường cong gợi cảm và quyến rũ toàn vẹn nhất. Đặc biệt phương pháp này được thực hiện tại đường nách hoặc đường quầng vú nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu nơi bầu ngực.

nhung-cach-nang-nguc-nhanh-nhat-hien-nay

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long

Hiện Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là trung tâm thẩm mỹ nâng ngực uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cũng như cho kết quả nâng ngực đẹp hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Massage mặt thường xuyên có tốt không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Những cách nâng ngực nhanh nhất hiện nay trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments