tham-my-nang-nguc-bang-tui-giot-nuoc-1

Hiện nay, thẩm mỹ nâng ngực có rất nhiều chất liệu nâng ngực đa dạng như túi tròn, túi giọt nước, túi gel… phù hợp với tình trạng ngực của nhiều khách hàng. Trong đó, chất liệu nâng ngực bằng túi giọt nước được nhiều chị em lựa chọn. Vậy nâng ngực bằng túi giọt nước có tốt không?

tham-my-nang-nguc-bang-tui-giot-nuoc-1

Thẩm mỹ nâng ngực bằng túi giọt nước

Nâng ngực bằng túi giọt nước có tốt không?

Nâng ngực bằng túi giọt nước sử dụng chất liệu là túi giọt nước để tạo dáng ngực tròn trịa, căng mịn. Với thắc mắc nâng ngực bằng túi giọt nước có tốt không, các chuyên gia khẳng định nâng ngực bằng túi giọt nước rất tốt và phù hợp hơn cả với hình dáng bầu ngực chung của người Việt.

Túi giọt nước là chất liệu nâng ngực được nhập khẩu từ Hàn Quốc, nên nâng ngực bằng túi giọt nước an toàn tuyệt đối, không bị tiêu hủy theo thời gian, không gây biến chứng, bao xơ cứng ngực hay dị dạng ngực sau phẫu thuật. Ngoài ra, phương pháp nâng ngực này đã được các chuyên gia kiểm chứng là không gây ung thư, ngăn ngừa các tác nhân gây ung thu vú ở phụ nữ hiệu quả.

tham-my-nang-nguc-bang-tui-giot-nuoc

Nâng ngực bằng túi giọt nước cho bạn dáng ngực tự nhiên

Túi có hình dạng giọt nước nên sẽ tạo dáng ngực thoai thoải tự nhiên, căng mịn và ngực không quá to một cách lộ liễu như các chất liệu nâng ngực khác.

Nâng ngực bằng túi giọt nước phù hợp với đối tượng nào?

– Người có thân hình mảnh mai, vòng 1 nhỏ.

– Người có dáng ngực phẳng.

– Người có tuyến vú nhỏ, da ngực và thành ngực mỏng.

– Khoảng cách giữa núm vú bà nếp lằn vú ngắn.

– Ngực bị chảy xệ do sinh con hoặc lão hóa.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã thực hiện nâng ngực bằng túi giọt nước thành công, mang lại dáng ngực đẹp và phù hợp nhất cho rất nhiều khách hàng, trong đó có hơn 500 khách hàng là người nước ngoài hoặc kiều bào đang sống tại nước ngoài.

Tất cả các khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe kỹ lưỡng trước khi nâng ngực và được thực hiện bằng thiết bị nâng ngực nội soi thông minh, bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong 1 phòng khám vô trùng, trang bị đầy đủ các loại thiết bị hiện đại. Vì vậy, bạn sẽ có 1 bầu ngực đẹp tự nhiên khi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long mà không cần băn khoăn nâng ngực bằng túi giọt nước có tốt không.

Nếu còn nhiều thắc mắc về dịch vụ nâng ngực, xin vui lòng gọi đến số 0908 493 008 để được tư vấn miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ nâng ngực bằng túi giọt nước có tốt không ? trong chuyên mục Nâng ngực túi giọt nước tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments