tham-my-nang-nguc-bang-mo-tu-than-gia-bao-nhieu-1

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp nâng ngực phù hợp với những phụ nữ không có quá nhiều thời gian để làm đẹp bởi tính hiệu quả nhanh, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nâng ngực.

Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

tham-my-nang-nguc-bang-mo-tu-than-gia-bao-nhieu-1

Thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện bằng kỹ thuật sử dụng mỡ tự thân (mỡ thừa ở vùng bụng, vùng đùi) của chính khách hàng, sau đó tiêm trực tiếp vào ngực sau khi đã lọc ra lượng mỡ nguyên chất bằng các thiết bị chiết tách, li tâm.

Hiện nay, nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có sự chênh lệch nhẹ so với các cơ sở thẩm mỹ khác, tuy nhiên Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ tuyệt vời và mức chi phí hợp lý nhất với thu nhập bình quân của người Việt.

tham-my-nang-nguc-bang-mo-tu-than-gia-bao-nhieu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện bác sĩ long

Đặc biệt, chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể có nhiều biến động do những ưu đãi cực sốc nhằm tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật, hội hè hoặc các dịp lễ, Tết… cho nên phái đẹp có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long mà không cần lo lắng quá nhiều về chi phí.

Ưu điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Ngực căng tròn, đẹp và cân đối tự nhiên.

– Không phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch.

– Không đau, không sẹo.

– Không cần thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

– Kết quả duy trì lâu dài.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nếu còn thắc mắc, hãy inbox về Fanpage hoặc gọi ngay đến số 0908 493 008 để được giải đáp miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments