goi-y-nang-nguc-goi-cam-cho-nguoi-qua-kho-bang-ao-nguc-1

Sở hữu vòng 1 hơi khiêm tốn sẽ không còn là nỗi băn khoăn lớn nếu chị em biết cách làm cho khuôn ngực gợi cảm hơn bằng áo ngực – một vật dụng không thể thiếu đối với phụ nữ. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn cách chọn áo ngực giúp nâng ngực gợi cảm và phù hợp với dáng ngực “quá khổ” của bạn!

goi-y-nang-nguc-goi-cam-cho-nguoi-qua-kho-bang-ao-nguc-1

Gợi ý nâng ngực gợi cảm cho người “quá khổ” bằng áo ngực

  1. Áo lót không đệm, không mút, hình dáng đơn giản

Áo lót nâng ngực không đệm, không mút (hoặc lớp mút mỏng) và hình dáng đơn giản là sự lựa chọn phù hợp nhất cho phái đẹp có vòng 1 “quá khổ”.

Áo lót có đệm, mút dày sẽ khiến cho khuôn ngực của bạn bị đẩy lên cao hơn và trông sẽ lớn hơn rất nhiều, đồng thời có thể gây chèn ép ngực, ảnh hưởng không tốt đến hình dáng ngực và sức khỏe.

Loại áo có lớp mút mỏng và có độ cứng nhất định sẽ giúp khuôn ngực của bạn được nâng cao, vun tròn và gợi cảm mà không có cảm giác lỏng lẻo, chảy xệ, không gây chèn ép ngực.

  1. Lựa chọn áo ngực khoét chữ V sâu

Lựa chọn những chiếc áo ngực có thiết kế khoét chữ V sâu vừa giúp nâng ngực tự nhiên vừa tăng độ gợi cảm của khe ngực, làm cho khuôn ngực có cảm giác nhỏ xinh hơn.

  1. Ưu tiên cho những chiếc áo ngực có đai ngang lớn

Những chiếc áo có đai ngang mảnh sẽ không đủ lực để nâng đỡ và làm cho ngực của bạn có xu hướng đổ về phía trước thay vì giúp chúng được nâng cao và tạo dáng đứng thẳng.

Những chiếc áo ngực có đai ngang lớn sẽ có công dụng rất hữu hiệu trong việc nâng ngực, giúp cho những chỗ thừa thãi trên cơ thể được bó gọn gàng và không bị chảy tràn tốt hơn hẳn.

goi-y-nang-nguc-goi-cam-cho-nguoi-qua-kho-bang-ao-nguc

Những chiếc áo ngực có đai ngang lớn sẽ có công dụng rất hữu hiệu trong việc nâng ngực

  1. Không dùng loại áo có dây quai mảnh dẻ

Các nàng ngực “quá khổ” tuyệt đối không nên dùng loại áo ngực có dây quai mảnh dẻ, bởi nó không thể nâng đỡ tốt cho bầu ngực, khiến ngực bị chảy xệ, chùng nhão, làm mất dáng ngực tự nhiên của bạn.

Chỉ nên chọn những loại áo có dây quai to bản và chú ý nới lỏng dây khi mặc ở mức độ vừa phải (không quá rộng cũng không quá chật) để tránh tình trạng mỏi cổ, đau vai gáy, tăng khả năng chảy xệ của ngực.

  1. Không nên lựa chọn áo ngực có viền

Một cách sử dụng áo nâng ngực nữa mà các chị em sở hữu ngực lớn nên chú ý đó là không nên lựa chọn áo lót có viền. Bởi loại áo này sẽ khiến khuôn ngực của bạn trông có vẻ “xồ xề”, kém gọn gàng và săn chắc.

Do đó, thay vì chọn những chiếc áo ngực có viền, bạn hãy chọn những chiếc áo nâng ngực có phần viền mỏng, mảnh dẻ, ôm sát người để có thể che dấu hiệu quả khuyết điểm của mình.

Ngoài việc lựa chọn áo nâng ngực phù hợp, các chị em có thể tham khảo thêm dịch vụ thu nhỏ ngực quá lớn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để có thể tự tin sở hữu khuôn ngực tròn, đẹp, cân đối hoàn hảo với cơ thể. Đây cũng là giải pháp tuyệt vời khắc phục rất hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ của phụ nữ trung niên và sau khi sinh.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Gợi ý nâng ngực gợi cảm cho người “quá khổ” bằng áo ngực trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments