tang-bao-li-xi-vang-khi-lam-dep-tai-tham-my-vien-bac-si-long

Đối với phụ nữ, tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của họ chính là vòng một đầy đặn và quyến rũ. Nếu có được vòng 1 nảy nở và căng tròn sẽ khiến phái yếu trở nên hấp dẫn một cách khó cưỡng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được vòng 1 như mong đợi nên thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long triển khai chương trình: “nâng ngực nội soi, tặng vàng 9999 và lì xì ngay 200.000 lộc đầu năm” cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi nhân dịp năm mới, năm Đinh Dậu 2017.

tang-bao-li-xi-vang-khi-lam-dep-tai-tham-my-vien-bac-si-long

Nâng ngực đầu năm, tặng vàng 9999 tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp và an toàn hàng đầu của TP.HCM. Bác sĩ Long luôn đáp ứng đầy đủ các điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn như: Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và có giấy phép hành nghề, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật nâng ngực nội soi, phòng mổ được vô trùng khép kín, chuyên viên trực cấp cứu 24/24h, điều kiện chăm sóc hậu phẫu chu đáo, sử dụng loại túi độn (đã qua kiểm nghiệm của cục FDA ) được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn quốc  nên hoàn toàn thân thiện với cơ thể và có độ bền cao, giúp người dùng có được khuôn ngực hoàn mỹ, mềm mại và tự nhiên như ngực thật.

bac-si-long-chuc-mung-nam-moi

Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long trung tâm thẩm mỹ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn 

Để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi nâng ngực nội soi, vui lòng gọi ngay đến số hotline 0908493008 hoặc liên hệ trực tiếp qua Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Chương trình ưu đãi khuyến mãi áp dụng kể từ ngày 1-1đến hết ngày 23-1-2017.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực đầu năm, tặng vàng 9999 tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long trong chuyên mục Khuyến mãi tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.