loi-ich-va-tac-hai-khi-nang-nguc-noi-soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp không thể thiếu đối với phái đẹp hiện trong việc cải thiện hiệu quả kích thước vòng 1. Vậy nâng ngực nội soi có những lợi ích và tác hại gì không?

loi-ich-va-tac-hai-khi-nang-nguc-noi-soi

Lợi ích và tác hại khi nâng ngực nôi soi

  1. Lợi ích của nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ có sử dụng các thiết bị nội soi tiên tiến, thông minh để đưa túi ngực vào bên trong cơ thể khách hàng qua đường nách, đường quầng vú hoặc đường rốn.

Túi nâng ngực nội soi rất đa dạng với nhiều chất liệu, hình dáng và kích cỡ khác nhau giúp cho khách hàng có thể lựa chọn túi ngực phù hợp nhất với tình trạng ngực hiện tại sau khi được các bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Với nâng ngực nội soi, các khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được một khuôn ngực căng đầy, mềm mại, tự nhiên như thật mà không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay các cơ quan khác, không có sẹo trên da. Đặc biệt, nâng ngực nội soi an toàn cho người sử dụng và duy trì hiệu quả rất lâu dài.

  1. Tác hại của nâng ngực nội soi

Những lợi ích của nâng ngực nội soi đã được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm chứng, tuy nhiên, nâng ngực lợi và hại còn tuỳ thuộc vào lựa chọn của bạn. Nếu không may lựa chọn thực hiện dịch vụ tại 1 cơ sở thẩm mỹ không có tên tuổi và uy tín thì rất dễ gặp phải các tác hại sau:

– Hiện tượng chảy máu ngực: do quy trình nâng ngực được thực hiện không cẩn thận và chế độ chăm sóc sau hậu phẫu chưa tốt.

– Nhiễm trùng sau phẫu thuật: nguyên nhân chủ yếu nằm ở cơ sở vật chất tại cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ tay nghề còn yếu.

– Co thắt bao xơ: các hiện tượng nhiễm trùng, chấn thương vú gây chảy máu quanh túi ngực, tụ máu…sẽ gây ra hiện tượng co thắt bao xơ.

– Biến dạng ngực: quá trình nâng ngực xảy ra nhiều lỗi, chất liệu túi độn không tốt hay tay nghề bác sĩ non kém khiến cho ngực bị biến dạng nghiêm trọng sau khi thực hiện nâng ngực.

Nếu muốn thực hiện nâng ngực nội soi an toàn, bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng nâng ngực lợi và hại như thế nào và lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại cùng các bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để có được hiệu quả nâng ngực tốt nhất (Xem thêm:  Nâng ngực nội soi phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay)

loi-ich-va-tac-hai-khi-nang-nguc-noi-soi-1

Nâng ngực nội soi phương pháp an toàn và thẩm mỹ

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có sự ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, Singapo sẽ giúp cho mọi khách hàng có được vòng 1 đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin về nâng ngực nội soi, xin vui lòng gọi đến số hotline Thẩm mỹ viện bác sĩ Long 0908 493 008 hoặc inbox về Fanpage để được giải đáp nhanh nhất!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Lợi ích và tác hại khi nâng ngực nôi soi trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments