nang-mui-s-line-3d-la-gi

Nâng mũi s line 3d là gì? Thực chất nâng mũi sline 3d chính là nâng mũi sline được bổ sung thêm phương pháp tạo hình dáng mũi giải định cho khách hàng trước khi tiến hành quy trình nâng mũi S line. Kỹ thuật này chủ yếu giúp khách hàng có thể hình dung ra chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật sẽ như thế nào.

nang-mui-s-line-3d-la-gi

Phương pháp nâng mũi sline 3d là gì ?

Tuy được gọi là phương pháp nâng mũi sline 3d nhưng kỹ thuật thực hiện vẫn là nâng mũi sline, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo với đầu mũi thon gọn và sống mũi thẳng. Được thực hiện bằng kỹ thuật phức hợp như: tạo hình tháp mũi, kéo dài đầu mũi, chính mũi gồ kết hợp nâng cao sống, thu gọn cánh mũi… Đặc biệt, với phương pháp nâng mũi sline, các bác sĩ sẽ sử dụng phần lớn sụn tự thân để bọc và tạo hình đầu mũi, kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sline 3d?

Có phần vượt trội hơn các phương pháp nâng mũi khác, ưu điểm của phương pháp nâng mũi sline 3d là sao hay nói gọn lại là nâng mũi sline có ưu điểm gì:

– Mang lại dáng mũi S line thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt: 

Khi nâng mũi S line, khách hàng sẽ có được dáng mũi hình chữ S thon gọn, chiều dài từ gốc mũi đến tháp mũi có tỉ lệ cân xứng và hài hoà với tổng thể gương mặt (1/3 chiều dài tính từ trán đến cằm), cánh mũi nhỏ, lỗ mũi nhỏ hình oval và tháp mũi hài hoà với chiếc mũi.

– An toàn và không để lại sẹo:

Tâm lý chung của hầu hết khách hàng khi đến nâng mũi sline làm đẹp đó là lo lắng về sự an toàn và hiệu quả sau phẫu thuật. Tuy nhiên, với kỹ thuật thực hiện được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, tất cả các ca phẫu thuật nâng mũi sline tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đều được đảm bảo an toàn và đem lại kết quả hoàn mỹ.

nang-mui-s-line-3d-la-gi-1

Nâng mũi Sline an toàn và cho dáng mũi hoàn hảo

Nâng mũi sline đã được đánh giá là một trong những phương pháp nâng mũi có thể khắc phục hiệu quả những hạn chế mà các kỹ thuật nâng mũi trước đó không làm được như: Tính tương thích giữa chất liệu độn, không lộ sống mũi, đầu mũi mềm mại và không bị bóng đỏ, dáng mũi đạt được sự tự nhiên…

Đặc biệt, các thao tác phẫu thuật khi nâng mũi sline từ cắt rạch cho đến từng mũi kim khâu thẩm mỹ đều được tiến hành bên trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lại dấu vết của sẹo xấu. Vì vậy, phương pháp này vừa đảm bảo được tính an toàn và không để lại sẹo.

– Kết quả nâng mũi duy trì

Như đã đề cập ở trên, chất liệu nâng mũi S line chủ yếu sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo chất lượng cao nên đảm bảo được độ tương thích với cơ thể cũng như khó có hiện tượng đào thải hay ảnh hưởng gì đến sức khoẻ người sử dụng. Điều này sẽ giúp chiếc mũi có được dáng vẻ thon gọn và bền đẹp theo thời gian.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phương pháp nâng mũi sline 3d là gì ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.