nang-nguc-bang-mo-tu-than-giu-duoc-bao-lau

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một phương pháp nâng ngực hiện đại có thề cải thiện vòng 1 một cách hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Nâng ngực bằng mỡ tự thân đang là xu hướng làm đẹp rất được phụ nữ ưa chuộng hiện nay. Nâng ngực bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu?

nang-nguc-bang-mo-tu-than-giu-duoc-bao-lau

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu ?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân về bản chất là kỹ thuật lấy mỡ dư thừa từ vùng bụng, đùi, mông… của cơ thể khách hàng đưa qua một hệ thống chiết lọc ly tâm và chọn lựa ra những tế bào mỡ nguyên chất, sau đó cấy ngược vào vùng ngực bằng mũi tiêm chuyên dụng. Ngay sau khi cấy mỡ, vòng 1 của bạn sẽ nảy nở và căng mịn, quyến rũ hơn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu?

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân được các chuyên gia chỉ định dành cho phụ nữ trên 18 tuổi, có mong muốn được cải thiện kích thước bầu ngực; khách hàng bị dị ứng hoặc không muốn dùng túi nhân tạo để nâng ngực.

Tùy thuộc vào cơ địa của từng người, thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có sự khác biệt. Thông thường sau khi thực hiện nâng ngực lần đầu, lượng mỡ sẽ bị hấp thụ một phần vào cơ thể. Sau khoảng 6 tháng đến 2 năm, bạn nên tái thực hiện nâng ngực lần 2, để kết quả duy trì dài hơn (từ 5 – 7 năm).

nang-nguc-bang-mo-tu-than-giu-duoc-bao-lau-1

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bên cạnh phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, với công nghệ nâng ngực đẹp hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long gợi ý cho bạn phương pháp nâng ngực nội soi – phương pháp nâng ngực với kỹ thuật nội soi hiện đại, giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng với hiệu quả duy trì vĩnh viễn, chỉ duy nhất 1 lần thực hiện.

Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám miễn phí và tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ nâng ngực, hoặc gọi hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Địa chỉ thu nhỏ ngực xệ ở đâu uy tín ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu ? trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments