dia-chi-thu-nho-nguc-xe-uy-tin-o-dau-1

Việc tìm hiểu 1 địa chỉ thu nhỏ ngực xệ để vừa bảo đảm tính thẩm mỹ vừa không ảnh hưởng tới chức năng cho con bú là sự băn khoăn hàng đầu của nhiều chị em muốn cải thiện vòng 1 sau sinh. Vậy thu nhỏ ngực xệ ở đâu uy tín nhất hiện nay?

dia-chi-thu-nho-nguc-xe-uy-tin-o-dau-1

Địa chỉ thu nhỏ ngực xệ ở đâu uy tín ?

Thu nhỏ ngực xệ ở đâu uy tín?

Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ viện xuất hiện mỗi năm, vì vậy để lựa chọn được địa chỉ thu nhỏ ngực xệ là điều không dễ dàng. Theo đánh giá của các chuyên gia và sự tin cậy của hàng nghìn khách hàng mỗi năm qua, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được nhận xét là 1 địa chỉ thu nhỏ ngực xệ uy tín, với sự an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ không thể đẹp hơn.

Tiêu chí quan trọng nào để lựa chọn TMV bác sĩ Long thu nhỏ ngực xệ?

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc và hơn 20 năm kinh nghiệm,Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn tự tin khẳng định là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi thu nhỏ ngực xệ ở đâu với rất nhiều kỹ thuật thu nhỏ ngực xệ khác nhau tùy vào từng trường hợp khách hàng và tuyệt đối không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng lân cận cũng như khả năng cho con bú của người mẹ.

– Ngực bình thường: các bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, thực hiện treo cơ ngực lên cao để tăng độ cao cho vòng 1.

– Ngực chảy xệ và teo nhỏ: kết hợp treo cơ ngực và đặt túi độn ngực để cải thiện độ cao và kích thước của vòng 1. Túi độn ngực sẽ được đặt dưới cơ ngực tùy thuộc vào cơ địa và hình dáng bầu ngực của mỗi người.

– Ngực chảy xệ nghiêm trọng và phì đại: Các bác sĩ sẽ bóc tách khoang ngực để loại bỏ những mô mỡ thừa, sau đó thực hiện thu nhỏ ngực xệ, di dời quầng vú và núm vú lên vị trí cao hơn, tạo vòng 1 căng mịn, tràn đầy sức sống.

dia-chi-thu-nho-nguc-xe-uy-tin-o-dau

Thu nhỏ ngực chảy xệ tại thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long

Nếu còn nhiều băn khoăn, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám, tư vấn miễn phí và có những đánh giá khách quan hơn về chất lượng và kết quả dịch vụ thu nhỏ ngực xệ tại đây. Gọi ngay hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Chúc bạn sẽ có vòng 1 gợi cảm như ý!

Xem thêm: Nâng ngực sa trễ bằng cách nào ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Địa chỉ thu nhỏ ngực xệ ở đâu uy tín ? trong chuyên mục Nâng ngực chảy xệ tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.