nang-nguc-xong-can-kieng-an-gi-1

Sau phẫu thuật nâng ngực kiêng ăn gì? Các chuyên gia khuyên bạn nên kiêng ăn một số loại thực phẩm có khả năng làm sưng tấy, tạo mủ, gây viêm nhiễm, sẹo lồi, sẹo thâm… Vậy sau khi nâng ngực cần kiêng ăn gì?

nang-nguc-xong-can-kieng-an-gi

Nâng ngực xong cần kiêng ăn gì ?

Nâng ngực kiêng ăn gì cũng là một trong những cách chăm sóc và bảo vệ vùng ngực phát triển an toàn và bình thường sau phẫu thuật. Trong 1 tháng đầu tiên sau khi thực hiện nâng ngực, bạn nên kiêng 1 số loại thực phẩm như:

– Rau muống: gây ra các sẹo lồi trên da.

– Thịt bò: có thể để lại sẹo thâm nơi vết mổ.

– Đồ nếp: làm vết thương lâu lành hơn.

– Trứng: có thể làm vết mổ loang ra thành các vết lang ben.

– Hải sản và thịt gà: có thể khiến bạn bị ngứa trong quá trình hình thành da non.

– Các chất kích thích như rượu, bia, café, thuốc lá… có thể ảnh hưởng và gây biến chứng cho ngực.

Ngoài việc chú ý nâng ngực kiêng ăn gì, bạn cũng cần bổ sung những thực phẩm cần thiết để quá trình phục hồi được nhanh chóng hơn như bổ sung thịt lợn trong bữa ăn hằng ngày, ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi, uống nhiều nước. Đặc biệt, bạn cũng cần chú ý đi lại nhẹ nhàng, tránh đưa tay cao quá đầu, tránh mang vác và những tác động mạnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến vùng ngực.

nang-nguc-xong-can-kieng-an-gi-1

Chế độ dinh dưỡng sau nâng ngực 

Trên đây là những giải đáp của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long về câu hỏi nâng ngực kiêng ăn gì. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc khác liên quan đến vấn đề nâng ngực cần kiêng ăn gì hay những vấn đề khác liên quan đến dịch vụ nâng ngực, bạn hãy liên hệ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long theo số hotline 0908 493 008 để được giải đáp nhanh và miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực xong cần kiêng ăn gì ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments