nhung-bai-tap-giup-nang-co-nguc-hieu-qua

Vòng 1 quá nhỏ khiến các chị em mất tự tin trong đời sống thường ngày. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ chia sẻ cho bạn những bài tập giúp tăng cơ ngực hiệu quả nhất qua bài viết sau đây nhé!

nhung-bai-tap-giup-nang-co-nguc-hieu-qua

Những bài tập giúp tăng cơ ngực hiệu quả

  1. Bài tập chống đẩy

Chống đẩy là cách tăng cơ ngực hiệu quả nhất và giúp vòng 1 của bạn nở nang nhanh chóng. Bạn nằm sấp xuống đất chống tay xuống sàn hoặc lên một vật dụng nào đó (ghế, bàn…) và giữ thẳng người rồi thực hiện chống đẩy để nâng và hạ cơ thể lên xuống và hít thở đều đặn. Thực hiện động tác này liên tục khoảng 10 phút mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng thấy hiệu quả.

  1. Bài tập mở rộng ngực

Bài tập mở rộng ngực cũng là 1 trong những cách làm ngực to nhanh chóng vởi 3 động tác rất đơn giản như sau:

– Động tác 1: Bạn ngồi thẳng lưng, ưỡn ngực, khủy tay giơ cao bằng vai và áp nhẹ hai lòng bàn tay vào với nhau.

– Động tác 2: Bạn áp chặt hai lòng bàn tay lại rồi ghì sát và vòng qua đầu về phía sau.

– Động tác 3: Bạn quỳ gối trên chiếc thảm, ngồi trên gót chân và hai bàn tay đan vào nhau ở phía sau đầu. Thực hiện từ từ vươn tay cao lên và nhẹ nhàng uốn vai ra phía sau để có cảm giác ngực bạn mở rộng ra hết cỡ. Giữ nguyên tư thế khoảng 3 phút, sau đó lặp lại động tác khoảng 10 lần. Thực hiện 30 phút mỗi ngày để tăng kích thước vòng 1 đáng kể.

Hai bài tập trên là cách tăng cơ ngực hiệu quả, có thể cải thiện đáng kể kích thước vòng 1 và giúp ngực bạn khỏe mạnh hơn, chống các bệnh u sơ, ung thư… Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả đòi hỏi bạn phải thực hiện trong thời gian dài và đều đặn. Để có thể tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng hơn, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

nhung-bai-tap-giup-nang-co-nguc-hieu-qua-1

Dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay được Thẩm mỹ viện bác sĩ Long ứng dụng theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, sẽ mang lại cho vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thiên chức của người mẹ, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu quan tâm đến dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn có thể gọi đến số hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Những cách nâng ngực nhanh nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viếtNhững bài tập giúp tăng cơ ngực hiệu quả trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments