phuong-phap-nang-nguc-chay-xe-co-an-toan-khong

Quá trình sinh nở cũng với dấu vết thời gian khiến cho hầu hết các chị em phụ nữ đều gặp phải tình trạng ngực bị chảy xệ. Nếu muốn nhanh chóng lấy lại bầu ngực đẹp và thon gọn hơn, giải pháp hoàn hảo nhất chính là phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

phuong-phap-nang-nguc-chay-xe-co-an-toan-khong

Phương pháp nâng ngực chảy xệ có an toàn không ?

Vậy phương pháp nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ đã được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam trong những năm gần đây. Trong đó, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long với công nghệ nâng ngực chảy xệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn quốc đã mang lại kết quả nâng ngực đẹp hoàn hảo cho hàng nghìn chị em phụ nữ. Phương pháp nâng ngực chảy xệ đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận an toàn, không gây biến chứng.

Nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện, thực hiện đầy đủ các xét nghiệm sinh hóa, thử phản ứng thuốc để đảm bảo đủ điều kiện nâng ngực. Sau đó, bạn sẽ được gây mê nên không có bất kì đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện.

phuong-phap-nang-nguc-chay-xe-co-an-toan-khong-1

Nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ sẽ không gây bất kì ảnh hưởng nào đến các mô, dây thần kinh, tuyến sữa nên sau khi nâng ngực, bạn vẫn có thể thực hiện cho con bú bình thường. Đặc biệt, phương pháp nâng ngực này cũng không làm mất cảm giác nơi đầu vú hay ảnh hưởng đến đời sống quan hệ vợ chồng. Đường mổ được dấu khuất ở quầng vú hoặc tiêp với nếp lằn nách nên sẽ không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa rất giàu kinh nghiệm, tự tin cam kết sẽ mang đến cho bạn bầu ngực căng tròn, tươi trẻ, cân đối và hoàn hảo nhất.

Gọi hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ này nhé! Chúc bạn có bầu ngực như ý!

Xem thêm: Những bài tập giúp tăng cơ ngực hiệu quả

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phương pháp nâng ngực chảy xệ có an toàn không ? trong chuyên mục Nâng ngực chảy xệ tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.