phau-thuat-nang-nguc-cho-ban-vong-1-cang-tron

Thẩm mỹ nâng ngực được nhiều người chọn lựa như 1 giải pháp tạo vòng ngực to, căng tròn với hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, phái đẹp cũng rất lo lắng nâng ngực giữ được bao lâu hay nâng ngực bao lâu thì mềm, nâng ngực có an toàn… Hãy để các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long giải đáp giúp bạn nhé!

phau-thuat-nang-nguc-cho-ban-vong-1-cang-tron

Phẫu thuật nâng ngực cho bạn vòng 1 căng tròn

Phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì mềm?

Hiện nay, thẩm mỹ nâng ngực nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt với nhiều chị em không có quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và muốn nhanh chóng có vòng 1 hoàn hảo thì rất băn khoăn “nâng ngực bao lâu thì mềm?”.

phau-thuat-nang-nguc-bao-lau-thi-mem

Phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì mềm

Theo nhận định của các chuyên gia, thời gian đầu sau phẫu thuật nâng ngực , ngực của bạn sẽ có cảm giác hơi cứng nhưng sau vài tuần ngực của bạn sẽ nhanh chóng mềm mại tự nhiên (khoảng từ 1 đến 3 tháng, tùy vào cơ địa của từng người). Bên cạnh đó, nâng ngực bao lâu thì mềm còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau nâng ngực của bạn có đúng cách hay không và nên massage vùng ngực thường xuyên để ngực nhanh chóng mềm mại hơn.

Phẫu thuật nâng ngực giữ được bao lâu?

Hiện nay, nâng ngực nội soi (Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực nội soi) được đánh giá là giải pháp nâng ngực hiện đại giúp phụ nữ tự tin sở hữu vòng 1 to tròn, quyến rũ. Với việc ứng dụng thiết bị nội soi thông minh vào phẫu thuật nâng ngực, bạn không cần quá lo lắng nâng ngực giữ được bao lâu, nâng ngực nội soi sẽ cho kết quả nâng ngực là vĩnh viễn.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được mọi khách hàng lựa chọn khi thực hiện dịch vụ nâng ngực tại đây vì sự tin tưởng tuyệt đối vào đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, có măt nhìn thẩm mỹ và hiệu quả nâng ngực hoàn toàn hợp với mong muốn của mọi khách hàng.

Nếu còn thắc mắc nâng ngực bao lâu thì mềm hay hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật nâng ngực giữ bao lâu thì mềm ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments