phau-thuat-nang-nguc-xong-cho-con-bu-co-duoc-khong

Một băn khoăn lớn của nhiều chị em khi thực hiện nâng ngực là vấn đề nâng ngực cho con bú được không? Hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ ngực của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long qua bài viết dưới đây nhé!

phau-thuat-nang-nguc-xong-cho-con-bu-co-duoc-khong-1

Phẫu thuật nâng ngực xong cho con bú được không ?

Nâng ngực xong có cho con bú được không?

Phẫu thuật nâng ngực được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay chính là nâng ngực nội soi. Đây là kỹ thuật sử dụng thiết bị nội soi thông minh để đưa túi độn ngực vào trong bầu vú thông qua đường nách, đường quầng vú hay đường rốn.

Nâng ngực nội soi đòi hỏi tính chính xác và tỉ mỉ tuyệt đối, cho nên sẽ không gây xâm lấn, ảnh hưởng hay bất kì tổn thương nào đến tuyến sữa hay bầu ngực. Vì vậy, sau nâng ngực, các mẹ vẫn có thể cho con bú bình thường mà không cần quá lo lắng nâng ngực xong có cho con bú được không.

Địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn nhất hiện nay?

Để có kết quả thẩm mỹ nâng ngực hoàn hảo và không phải băn khoăn nâng ngực cho con bú được không, thì địa chỉ thực hiện nâng ngực là yếu tố quan trọng nhất.

Sở hữu 2 giải thưởng “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” năm 2006 và 2013, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã khẳng định được tên tuổi và sự uy tính chất lượng của mình so với hàng loạt cơ sở thẩm mỹ khác tại TP.HCM.

phau-thuat-nang-nguc-xong-cho-con-bu-co-duoc-khong

Thẩm mỹ viện bác sĩ long, địa chỉ nâng ngực an toàn

Với mọi dịch vụ làm đẹp, trong đó có dịch vụ nâng ngực nội soi (Xem thêm: Nâng ngực nội soi là gì ? ), tiêu chí hàng đầu luôn được đặt ra đối với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long chính là sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bạn sẽ không còn lo lắng nâng ngực cho con bú được không nữa bởi toàn bộ quy trình thẩm mỹ ngực sẽ được thực hiện theo đúng quy định chung của Bộ Y tế, do các bác sĩ có chuyên môn giỏi, đặc biệt là bác sĩ Vương Khánh Long đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đảm nhiệm, cùng với sự cung ứng đầy đủ các thiết bị nội soi, máy móc hỗ trợ hiện đại, chắc bạn bạn sẽ được sở hữu vòng 1 căng tròn, đẹp đúng chuẩn khi thực hiện dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long theo địa chỉ 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM để có những đánh giá khách quan hơn về dịch vụ nâng ngực tại đây nhé!

Chúc bạn sẽ có vòng 1 như ý!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật nâng ngực xong cho con bú được không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.