phuong-phap-thu-nho-nguc-chay-xe-co-an-toan-khong-1

Có rất nhiều các khuyết điểm về ngực khiến chị em mất tự tin trong cuộc sống như ngực nhỏ, ngực lép, ngực có quầng vú quá to… Một trong những khuyết điểm ngực thường xuất hiện ở phụ nữ sau sinh là ngực bị chảy xệ.

phuong-phap-thu-nho-nguc-chay-xe-co-an-toan-khong-1

Phương pháp thu nhỏ ngực chảy xệ có an toàn không ?

Phương pháp thu nhỏ ngực xệ có thể khắc phục tình trạng này, tuy nhiên phương pháp này có an toàn hay không, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Phẫu thuật thu nhỏ ngực chảy xệ là gì?

Phẫu thuật thu nhỏ ngực xệ là kỹ thuật loại bỏ một số da dư và mỡ thừa để làm giảm kích cỡ ngực, giúp nâng ngực cao hơn, đồng thời kết hợp với kỹ thuật thu nhỏ quầng vú, tạo sự cân bằng giữa núm vú và bầu ngực của bạn.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực chảy xệ an toàn?

Phẫu thuật thu nhỏ ngực xệ được các chuyên gia đánh giá là giải pháp thu nhỏ ngực chảy xệ tối ưu và an toàn nhất để khắc phục vòng 1 bị chảy xệ. Sau phẫu thuật thu nhỏ ngực xệ, bầu ngực của bạn sẽ thon gọn và cân đối hơn, không có sẹo hay bất kỳ biến chứng nào, kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Mặt khác, phương pháp thu nhỏ ngực chảy xệ chỉ loại bỏ đi những mô mỡ dư thừa không cần thiết, cho nên sẽ không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến tuyến sữa hay vùng ngực. Vì vậy, nếu bạn đang trong thời gian cho con bú thì hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp thu nhỏ ngực xệ này.

Các trường hợp nào nên thu nhỏ ngực chảy xệ?

– Ngực to và bị chảy xệ sau sinh nở.

– Ngực to hơn bình thường do sự phát triển bất thường của tuyến vú.

– Ngực bị chảy xệ da ảnh hưởng tuổi tác, lão hóa.

– Người muốn thu nhỏ ngực chảy xệ.

phuong-phap-thu-nho-nguc-chay-xe-co-an-toan-khong

Các trường hợp nào nên thu nhỏ ngực chảy xệ

Thu nhỏ ngực chảy xệ ở đâu an toàn?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong những cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực xệ được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Khi đến thực hiện thu nhỏ ngực xệ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi và tay nghề cao sẽ tiến hành kỹ thuật thu nhỏ ngực chảy xệ rất nhanh chóng và an toàn tuyệt đối, giúp khắc phục triệt để tình trạng ngực bị chảy xệ, mang lại dáng ngực với những đường cong gợi cảm.

Nếu còn thắc mắc về thu nhỏ ngực xệ, bạn có thể đến trực tiếp để Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi 0908 493 008 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phương pháp thu nhỏ ngực chảy xệ có an toàn không ? trong chuyên mục Nâng ngực chảy xệ tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments